• Logo
  • CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT D&D

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT D&D

Công ty TNHH Kỹ Thuật D&D (VN) được thành lập từ năm 2008 với diện tích khoảng 20,000m2 tại KCX & CN Linh Trung III, Trảng Bàng, Tây Ninh, Việt Nam thuộc tập đoàn D&D Trung Quốc. Sau vài năm xây dựng và phát triển, hiện nay D&D trở thành một xưởng sản xuất máy nén khí lớn nhất tại Việt Nam, với khoảng 100 chủng loại và lượng xuất xưởng hàng năm đạt 300,000 máy nén khí.

“Xe nâng” là một sản phẩm chiến lược của Tập Đoàn hiện đã có mặt tại Việt Nam. Nhà máy đặt tại Pingdu, Thành Phố Thanh Đảo với hơn 10hecta, vốn đầu tư ban đầu khoảng 600 triệu RMB. Các dòng sản phẩm chính như: xe nâng dầu, xe nâng điện và xe nâng gas. Công ty chúng tôi chuyên nghiệp về thiết kế, phát triển, sản xuất – kinh doanh và làm dịch vụ xe nâng. Phương châm quản lý & kinh doanh của chúng tôi là : “Thực tiễn, đổi mới, hoàn thiện và hiệu quả”, đồng thời tăng cường ba lợi thế, đó là “Chất lượng, dịch vụ và hiệu quả chi phí”

Thương hiệu D&D được đăng ký hợp pháp ở tất cả các nước ASEAN và sản phẩm đã đạt chứng nhận TUV, là một tiêu chuẩn An Toàn của Châu Âu giúp sản phẩm D&D được bán tới hơn 100 quốc gia và các khu vực khác trên thế giới, rất phù hợp với các thị trường danh tiếng trên toàn cầu. Công ty đã có những bước cải tiến vượt bậc về mặt công nghệ và trang thiết bị sản xuất. Chúng tôi không chỉ đảm bảo đúng hạn cho những đơn hàng lớn mà ngay cả với những đơn hàng nhỏ có nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác và phát triển cùng bạn bè trong nước và quốc tế.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Công ty TNHH Kỹ Thuật D&D Việt Nam thuộc tập đoàn D&D Trung Quốc chuyên sản xuất & kinh doanh những dòng sản phẩm: Máy nén khí, Máy Gia công kim loại (Máy khoan bàn, Máy Cắt sắt, Máy mài hai đá, …), Máy chế biến gỗ (Máy cưa bàn, Máy cưa lọng, máy cưa đứng, máy tiện, máy chà nhám…), Máy cắt nhôm, Động cơ điện, Xe đẩy hàng…

Sau vài năm xây dựng và phát triển, hiện nay D&D Việt Nam trở thành một xưởng sản xuất máy nén khí và xe đẩy hàng lớn nhất tại Việt Nam, với khoảng 100 chủng loại máy nén khí và 80 kiểu xe đẩy hàng. Lượng xuất xưởng hàng năm đạt 300,000 máy nén khí và 1 triệu xe đẩy hàng các loại.

Giới Thiệu

Giới Thiệu